Bài Hát Trong Đám Cưới

Ngày nay âm nhạc đã trở thành một phần khá quan trọng trong cuộc sống chúng ta, và đặc biệt âm nhạc không thể thiếu được trong tiệc cưới. Nhiều cặp vợ chồng sẽ dùng âm nhạc để lột tả vẻ đẹp của ngày đặc biệt này của họ hoặc để nói cho nhau nghe về cuộc sống. Bởi vây, trước khi lựa chọn các ca khúc trong lễ cưới của mình, các bạn cần phải lưu ý khi một số điều trước khi quyết định.

các bài hát đám cưới

Suy nghĩ kỹ về lời bài hát

Điều quan trọng là luôn luôn phải biết nội dung lời bài hát yêu thích của bạn là gì trước khi quyết định chọn nó cho đám cưới. Đừng lầm lạc bởi cái tên và những điệp khúc thật sự hấp dẫn của nó. Chẳng hạn bản nhạc ‘lips of an angel’ của Hinder nghe có vẻ rất lãng mạn và dường như là sự lựa chọn hoàn hảo mà các chú rể chọn tăng cô dâu của mình, tuy nhiên lời bài hát thật sự lại nói về việc ngoại tình và dĩ nhiên đó sẽ không phải là bài hát để thể hiện trong lễ cưới của bạn đâu. Cố gắng chọn một bài hát có ý nghĩa và thật sâu sắc, tốt nhất nên tóm tắt về mối quan hệ của bạn với những khách mời. Một vài gợi ý như là bài hát ‘The power of love’ của Celine Dion và ‘From this moment on’ của Shania Twai

Đừng nên quá lo ngại về sự cổ điển.

Nếu bạn bổ sung thêm các bài hát mới hợp thời đại, điều đó không có vấn đề gì và ngày nay có nhiều bài hát có nội dung rất lãng mạn mà cả hai bạn thực sự cùng thích. Tuy nhiên, hãy dành chút thời gian ghé qua các bài hát cổ điển mang lại những cảm giác nhớ về những kỉ niệm, đặc biệt là đối với những vị khách lớn tuổi của bạn. Một vài gợi ý của chúng tôi cho bạn như là ‘When I fall in love’ của Nat King Cole hoặc là ‘My wish came true’ của Elvis Presley.

bài hát hay cho đám cưới

Hiểu rõ hơn về khán giả của bạn:

Không có gì tồi tệ hơn là khi ra giữa sàn nhảy và nhào mình vào các bài rap hoặc những bài hát có nội dung của người lớn mà chỉ có bạn hoặc vợ, chồng bạn thích trong khi những vị khách của bạn ( hoặc một số ít trong đó) lắc đầu và cảm giác thấy ngán ngẩm. Điều cuối cùng chắc chắn bạn không muốn là nhìn thấy các bậc cha mẹ thì thầm vào tai bọn trẻ hoặc là rời khỏi bàn tiệc bởi vì bài hát không hay mà bạn đã chọn. Bạn cần phải chọn một bài hát độc đáo và sau đó tìm ra một bản nhạc nói lên kỉ niệm của hai bạn.

Biến nó thành một kỉ niệm đáng nhớ:

đám cưới

Chọn một bài bát mà cả hai bạn đều ưa thích. Bài hát mà bạn đã khiêu vũ cùng nhau lần đầu tiên chẳng hạn? Hay là một bản nhạc đã được chơi khi hai bạn nhìn thấy nhau? Hay đơn giản chỉ là bài hát mà cả hai cùng thưởng thức với nhau sau một ngày dài? Dù thế nào đi nữa thì bài hát mà bạn chọn nên là thể hiện cho một cặp vợ chồng và nói lên được những kỉ niệm của quá khứ và những điều tốt đẹp bạn đang hy vọng rất nhiều trong tương lai.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *