banh-cuoi8

Những Mẫu Bánh Cưới Đẹp Nhất Năm 2012

23.05.2012 0

Bánh cưới được xem là một trong những chi tiết không thể thiếu trong nghi lễ đặt tiệc cưới. Vị ngọt ngào của hàng trăm loại bánh cưới cùng với vị Champange trên các tháp rượu của sẽ là một điểm nhấn trong thời khắc ghi hình của cô dâu chú rể.

Bánh cưới hiện nay liên tục thay đổi về kiểu dáng và cách trang trí. Với nhiều người, bánh cưới là một trong những yếu tố quan trọng nhất của đám cưới bên cạnh trang phục, thiếp mời và chủ đề buổi tiệc.

Những chiếc bánh cưới cầu kỳ và lãng mạn được dự đoán sẽ là xu hướng mới trong tổ chức tiệc cưới năm nay. Trong số đó, nhiều cô dâu ưa chuộng những chiếc bánh cưới với họa tiết ren bởi vẻ đẹp cổ điển, sang trọng của chúng. Thông thường, có thể trang trí bánh bằng những miếng vải ren, tuy nhiên, ren có thể bị lem bánh, không đẹp mắt, chính vì vậy nhiều nhà làm bánh đã dùng kem để vẽ họa tiết ren lên ngay chiếc bánh cưới.

Nếu đặt bánh cưới màu trắng, bạn có thể chọn họa tiết màu ngà, màu pastel (là những màu nhạt, nhẹ nhàng). Nếu bạn chọn chiếc bánh cưới màu rực rỡ, nổi bật, bạn có thể yêu cầu người làm bánh trang trí bằng màu trắng nổi bật hoặc một tông màu nhạt gần với màu bánh.

Ở Việt Nam, những chiếc bánh cưới cầu kỳ thường phải đặt trước từ hai tuần tới một tháng nên nếu quyết định chọn bánh cưới trang trí bằng họa tiết ren, bạn nên nhanh chóng có kế hoạch đặt bánh sớm. Giá thành mỗi chiếc bánh này khá cao, từ 1 triệu tới 5 triệu đồng vì bánh được làm bằng tay và khá cầu kỳ.

Dưới đây là một số mẫu bánh cưới đẹp trên các tạp chí cưới danh tiếng thế giới mà nhà hàng Hương Sen sưu tập, các bạn hãy tham khảo để chuẩn bị cho tổ chức lễ cưới của mình nhé:

dat banh cuoi

Bánh cưới hình hoa văn độc đáo

dat banh cuoi

Bánh cưới đơn giản nhưng vẫn không kém phần nổi bật khi được trang trí bởi những bông hoa màu sắc

mau banh cuoi

Và có lẽ trang trí bông hoa trên đỉnh bánh khá được ưa chuộng trong năm nay

mau banh cuoi

Hay những mẫu bánh được trang trí cầu cầu kì, tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng 

mau banh cuoi

mau banh cuoi

mau banh cuoi

mau banh cuoi

Chúc các bạn lựa chọn được cho lễ cưới của mình những mẫu bánh ưng ý nhất nhé!

___________________

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN - Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  - Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì - Mỹ Đình - Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

 

Tags: , , ,

Comments

0