bánh cưới phá cách

Các mẫu bánh phá cách hiện đại cho đám cưới ấn tượng

18.01.2014 0

Hiện nay, các cô dâu chú rể luôn muốn thể hiện được cá tính và sở thích của mình trong đám cưới. Và chiếc bánh cưới là một trong những vật trang trí giúp cho cá tính của bạn trong đám cưới trở lên nổi bật hơn. Các cặp đôi uyên ương ngày nay đã không còn mặn mà với các kiểu bánh cưới truyền thống như trước mà luôn muốn tìm kiếm sự mới lạ. Những chiếc bánh phá cách đã đang rất được các cặp đôi ưa chuộng hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài chiếc bánh phá cách độc đáo cho các bạn tham khảo và lựa chọn theo sở thích.

1. Bánh nền trắng có họa tiết màu trắng

chiếc bánh phá cáchĐa số các loại bánh cưới đều có màu trắng được trang trí thêm các màu sắc khác cho thêm phần bắt mắt. Nhưng tại sao bạn lại không chọn cho mình chiếc bánh cưới có nền trắng và trên đó có các họa tiết bằng ren, các họa tiết dọc thân bánh bằng màu trắng. Những họa tiết này sẽ đem lại sự phá cách và hiệu ứng mới lạ cho chiếc bánh của bạn.

2. Bánh cupcake

Khi khách mời quá quen thuộc với chiếc bánh kiểu truyền thống thì việc chọn bánh cupcake cho tiệc cưới của bạn cũng sẽ là một sự phá cách và độc đáo hơn. Thay vì chiếc bánh cưới chi có một hương vị thì mẫu bánh phá cách cupcake bạn có thể để nhiều hương vị hơn cho mỗi chiếc bánh, như vậy sẽ đem lại sự thỏa mãn cho tất cả khách mời với các khẩu vị khác nhau.

3. Bánh cưới theo váy cưới

Các cô dâu thường thích chọn chiếc bánh cưới có màu sắc và cách trang trí theo kiểu chiếc váy cưới của mình. Loại bánh này thường có kiểu trang trí mềm mại phù hợp với cô dâu có tính cách sành điệu muốn nổi bật hơn.

mẫu bánh phá cách4. Bánh kẻ sọc

Với gam màu phù hợp sở thích của bạn làm các đường trang trí kẻ sọc theo thân bánh làm chủ đạo và thêm vào một vài màu sắc tô điểm cho thêm rực rỡ. Chiếc bánh cưới này sẽ thật ấn tượng và bắt mắt trong lễ cưới của bạn. Nó sẽ đem lại cảm giác mới lạ, trẻ trung cho đám cưới của bạn.

5. Bánh cưới hoa

Chiếc bánh cưới được trang trí bằng hoa tươi không bao giờ lỗi mốt vì sự mềm mại, dịu dàng của chúng. Khi chọn loại bánh này bạn chú ý chọn các loại hoa có thể để lâu nhằm giữ được độ tươi của hao như hoa lan, hoa ly,…

6. Bánh cưới đen trắng

Một mẫu bánh phá cách với nền đen thay vì màu trắng sẽ đem lại cảm giác độc đáo, mới lạ, sang trọng cho quan khách. Nhưng bạn cũng không nên quên trang trí các họa tiết màu trắng cho chiếc bánh cưới nền đen của bạn, vì hai màu đối lập này sẽ mang lại sự ấn tượng và cá tính hơn cho chiếc bánh.

7. Bánh cưới mini

loại bánh phá cáchCũng giống như bánh cupcake thì kiểu bánh cưới mini cũng đang rất được ưa chuộng trong đám cưới hiện đại. Với sự đa dạng về màu sắc và hương vị bánh cưới mini sẽ đem lại sự rực rỡ và ngon miệng cho quan khách trong bữa tiệc. Bạn cũng có thể đem nó thành một món quà nhỏ tặng cho khách mời.

8. Bánh ruy băng

Thay vì các họa tiết thường thấy trên bánh cưới thì các nhà tạo mẫu bánh đã thêm vào chiếc bánh cưới các dải ruy băng được thắt nơ con bướm với màu sắc thích hợp. Loại bánh này sẽ tạo thêm phần đẹp mắt cho nơi tổ chức đám cưới của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các loại bánh cưới làm theo chủ đề mà bạn yêu thích như về tình yêu, một bộ phim để tạo sự độc đáo cho riêng mình.

Khi bạn đi đặt bánh nhớ đem theo hình ảnh và các chi tiết bạn mong muốn xuất hiện trên bánh cho các chuyên gia làm bánh để họ có thể làm đúng theo sở thích của bạn.

Chúc các bạn có một chiếc bánh phá cách độc đáo để mang lại ấn tượng khó quên cho lễ cưới của bạn.