hoa cưới

Cách Chọn Hoa Cưới Phù Hợp Cho Cô Dâu

17.05.2013 0

Nếu váy cưới là trang phục tôn lên vẻ đẹp của cô dâu thì hoa cưới là phụ kiên cưới mà cô dâu sẽ được mọi người chú ý, càng làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu.

Đám cưới là một ngày vô cùng trọng đại đối với đôi uyên ương vì vậy họ đều mong muốn đám cưới của mình sẽ hoàn hảo đến từng chi tiết, phụ kiên. Nói là phụ kiện nhỏ nhưng thật ra không phải vậy, nếu thiếu hoa cưới cô dâu sẽ mất tự tin cũng như kém phần lộng lẫy hơn. Nhà hàng Hương Sen khuyên cô dâu một số cách chọn hoa cưới cho phù hợp với không gian trang trí và váy cưới :

1. Phù hợp với phong cách tổ chức

-  Một bó hoa cưới đẹp nhất là bó hoa có vẻ đẹp tự nhiên nhất như bạn sử dụng những bông hoa nhỏ kết hợp với cây cỏ tự nhiên. Như sẽ tạo cho mọi người cảm giác thoải mái, tự nhiên khi bạn muốn đám cưới của mình trở nên đơn giản, gần gũi với thiên nhiên.

-  Một bó hoa cưới đẹp lộng lẫy, sang trọng khi bạn chọn hoa địa lan, lys,…, là hoa chủ đạo. Rất phù hợp khi bạn tổ chức đám cưới ở một khách sạn sang trọng.

- Ngoài ra nếu tổ chức tiệc cưới ở nơi có nhiều thiết bị ánh sáng, thì nên chọn hoa cưới có màu sắc tươi đậm, nhưng sáng, rõ nét. Không nên chọn hoa có màu sắc tối, nhạt nhẽo như vậy sẽ bị lu mờ trong ánh sáng đèn.

2. Hoa cưới tương đồng với màu sắc trang trí

- Cô dâu nên chọn hoa cưới phù hợp với màu sắc trang trí trong đám cưới, quan trọng là làm nỗi bật màu sắc của hoa, mà hoa cưới là phụ kiện làm sắc màu của đám cưới nổi bật hơn.. Nên chọn màu sắc chủ đạo của  không gian trang trí nhưng có thể đậm hay nhạt. Không nên chọn hoa cưới có màu sắc quá nổi bật, không tương đồng với màu sắc của bữa tiệc. Như vậy sẽ khiến cô dâu trở nên lạc long và có phần kém duyên.

3. Hoa cưới hòa hợp với trang phục

- Thường thì màu trắng là tông màu chủ đạo của chiếc váy cưới mà các cô dâu thường mặc trong lễ cưới truyền thống Việt Nam hiên nay. Nên lựa chọn hoa cầm tay tương đồng với váy của phù dâu, như vậy màu sắc sẽ hòa đồng và đẹp hơn.

- Nhưng cũng có một số cô dâu thích diện những bộ váy có màu sắc, màu hoa trắng có thể hợp hơn vì màu trắng rất dễ kết hợp màu. Hoặc bạn có thể chọn hoa cưới có màu tương đồng với váy nhưng nên chọn màu sắc đậm hay nhạt hơn  làm nổi bật.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN - Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  - Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì - Mỹ Đình - Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Tags: , , ,

Comments

0