Chọn Trang Phục Khi Bạn Là Khách Mời

Lễ cưới của người thân,bạn bè là lúc bạn luôn băn khoăn về việc chọn những món đồ phù hợp nhất khi tới tham dự. Những món đồ phù hợp nên lịch thiệp,trang trọng mà vẫn giữ được vẻ nữ tính và đặc biệt là phải làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Tùy vào đám cưới bạn đến dự, có thể chọn những trang phục thật chuẩn theo những cách sau đây mà theo chúng tôi-Nhà Hàng Hương Sen cảm thấy rất hợp lý.
Khi đến dự một đám cưới lớn và có yêu cầu cao về trang phục, bạn nên ưu tiên dùng những chiếc đầm dài hay váy liền. Không nên lựa chọn một chiếc váy với thiết kế quá cầu kì,tỉ mỉ. Màu sắc cũng là một yếu tố bạn nên xem xét. Những sắc màu tối và đậm không phù hơp cho lắm với đám cưới mang phong cách châu Á.

trang phục

Một bộ váy ngắn cũng rất hợp với khách mời

Các loại trang được gắn đá và kim loại nên được sử dụng nhiều hơn, kết hợp với các trang phục bạn chọn là khuyên tai,vòng tay,vòng cổ…sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật.

Với những đám cưới mang tính chất thân mật, bạn có thể sử dụng những món đồ thường dùng và xinh xắn hơn. Váy váy cocktail,váy liền đơn giản hay chọn một chân váy mini màu sắc sáng và thanh lịch sẽ giúp bạn vừa gần gũi,vừa rạng rỡ trước đám đông.

Ngoài ra các trang phục đơn giản như skinny,blazer sắc màu và blouse có thể kết hợp cùng nhau tạo nên trang phục dự tiệc cưới đặc biệt của riêng bạn.

trang phục dự tiệc cưới

Hãy cùng với các nhân vật chính của buổi lễ làm nên một ngày thật đẹp

Phụ kiện trong dịp này có thể tùy vào phong cách,sở thích của bạn,và có lẽ trang sức là lựa chọn tối ưu.Sử dụng các loại vòng hạt, dây và vải có thể làm hoản chỉnh trang phục của bạn.

Một vài nguyên tắc sau bạn không nên phá vỡ khi chọn đồ để dự tiệc cưới:

– Không nên chọn những trang phục phần lớn hoặc hoàn toàn là màu trắng và quá cầu kỳ diêm dúa sẽ dễ làm mọi người hiểu nhầm rằng bạn muốn nổi bật hơn cả cô dâu. 

khách mời dự tiệc

Một khung cảnh tuyệt vời cho một bữa tiệc cưới

– Các phụ kiện tối kị khi đi dự tiệc cưới như trang sức bản lớn, găng tay dài,đeo kính đen…

– Nắm rõ địa điểm,tính chất và quy mô tiệc cưới trước khi đến tham dự để tìm được trang phục thích hợp nhất. Nếu là tiệc cưới ngoài trời thì bạn không nên trang điểm quá đậm; nếu là tiệc đứng bạn nên chọn một chiếc váy không quá dài,không quá bó và một đôi giày cao vừa phải…

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *