Trang Trí Đám Cưới Theo Chủ Đề Du Lịch

Những cặp đôi yêu thích khám phá và du lịch chắc chắn sẽ mê mẩn tổ chức lễ cưới với nhiều chi tiết liên quan đến các chuyến đi.

Sau đây, Hương Sen xin giới thiệu tới các bạn bài viết sưu tầm về đám cưới của một cặp uyên ương thích đi du lịch, nhưng bạn nên sáng tạo ra các chi tiết và trang trí theo ý mình dựa trên câu chuyện tình yêu của hai bạn. Bạn có thể lưu giữ cuống vé máy bay, vé tàu hay các loại vé tham quan và dán vào một tấm bảng nhỏ, trưng bày trong đám cưới để ghi nhớ lại chặng đường hai bạn đã trải qua bên nhau. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo một số cách trang trí dưới đây:

1. Sử dụng nhiều quả địa cầu

trang tri qua dia cau

Bạn có thể sử dụng những quả địa cầu để trang trí thay cho hoa cưới tươi, đây chắc chắn sẽ là một phương pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa độc đáo. Bạn có thể tự làm những quả địa cầu theo cách của riêng mình hoặc mua chúng tại các nhà sách hoặc cửa hàng văn phòng phẩm.

2. Để các vị khách viết lời chúc vào thiệp

viet loi chuc phuc

Bạn nên chọn những tấm thiệp có in hình các nước để phù hợp với chủ đề đám cưới. Sau khi bữa tiệc kết thúc, bạn có thể giữ lại và trưng bày những tấm thiệp tràn ngập lời chúc hạnh phúc của mọi người trong tổ ấm của hai bạn.

3. Dùng vali cổ điển làm vật trang trí

vali co dien

Cách tốt nhất là bạn tìm mua những chiếc vali cũ được sản xuất từ khoảng giữa thế kỷ trước, hoặc nếu không tìm được, bạn có thể chọn các loại vali giả cổ. Bạn chỉ nên đặt 2 hoặc 3 chiếc vali trong không gian tiệc vì nếu trang trí bằng quá nhiều vali, bạn sẽ mất nhiều chỗ trống cũng như sẽ gây vướng víu.

4. Để máy bay giấy “bay lượn” khắp nơi

may bay giay

Máy bay giấy là vật trang trí dễ làm và tiết kiệm. Nếu tiệc cưới của bạn đã có nhiều màu sắc, bạn nên gập máy bay giấy màu trắng, và ngược lại, nếu đám cưới của bạn chỉ có các tông màu nhạt, bạn nên sử dụng một số máy bay giấy màu để làm điểm nhấn.

5. Dùng bản đồ để trang trí

ban do the gioi

Trước khi diễn ra đám cưới, bạn nên nhờ bạn bè mang về những tấm bản đồ của các thành phố nơi họ đi qua, đó sẽ là vật trang trí độc đáo cho tổ chức tiệc cưới. Hai bạn có thể cùng nhau dán nhiều bản đồ lên một tấm bảng lớn hoặc để trên mỗi bàn tiệc một tấm bản đồ nhỏ như vật trang trí, chắc chắn các vị khách sẽ ấn tượng và thích thú.

**************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *