Lời Cảm Ơn Cho Khách Mời Đám Cưới

Tổ chức tiệc cưới không phải chỉ để bạn và cô dâu có thể ở bên nhau, mà đây còn là thời gian để bạn và những người thân, bạn bè có thể trò chuyện thân mật, ấm cúng. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến việc mình sẽ tự đọc một vài lời cám ơn ngắn gọn đến những vị khách quý đã đến dự đám cưới của mình nhỉ, điều đó sẽ thật tuyệt vời.

Không phải ai cũng là người tự tin phát biểu trước đám đông, phần lón là sẽ rất ngại ngùng khai phải nói những lời như vậy, vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy viết sẵn những lời chúc đó ra giấy và khi lên sân khấu chỉ việc đọc lại.

– Mấu chốt quan trọng cho lời cảm ơn:

Chỉ cần những câu nói thật đơn giản, xúc tích và ngắn gọn nhưng phải thật có ý nghĩa. Hãy thử nghĩ mình là một vị khách mời và mình muốn được nghe gì nhất từ cô dâu chú rể, bạn sẽ thành công.

– Ý nghĩa của lời cảm ơn:

Hãy nói lên những cảm xúc, những suy nghĩ chân thành nhất từ tận trong trái tim bạn, vì tất cả bạn bè, người thân của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thân thương hơn là những câu từ quá máy móc, đơn điệu.

– Nội dung lời cảm ơn:

Lời cảm ơn sẽ là những câu từ chân thành gửi tới tất cả mọi người trong đám cưới, nhưng tốt nhất bạn không nên kể tất cả những người trong đám cưới, vì sẽ gây ra sự rề rà và mất thời gian, thay vào đó bạn chỉ cần nêu lên những nhân vật quan trọng như vợ hoặc chồng sắp cưới, bố mẹ, ông bà, đấng sinh thành ra mình.

– Làm sao để không thể quên lời cảm ơn:

Cách tốt nhất để bạn không thể quên được đó chính là phải tập dượt nhiều lần với bạn đời của mình, đó cũng là cách tốt nhất để khi lên sân khấu hai người sẽ phát biểu ăn nhập với nhau nhất,

– Độ dài của bài lời cảm ơn:

Một lời cảm ơn ngắn gọn xúc tích mà vẫn thật ý nghĩa chỉ cần gói gọn từ 3 đến 5 phút là đủ. Vì nếu như nói quá nhiều sẽ làm cho các vị khách mời trong hội nghị tiệc cưới của bạn thấy nhàm chán và tốn thời gian của họ. Sẽ thật ý nghĩa nếu như bạn biết xắp xếp câu từ để kết thúc đúng lúc.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *