Nhà Hàng Tiệc Cưới Cho Đôi Uyên Ương

Yếu tố được coi là quan trọng hàng đầu đối với đám cưới nhằm chinh phục trái tim của những vị khách mời đó chính là nhà hàng tiệc cưới. Để chọn được một nơi phù hợp với mình thì cô dâu chú rể cần phải dựa vào các yếu tố là địa điểm tổ chức đám cưới sao cho thuận tiện nhất với tất cả mọi người, địa điểm ra sao, cổng cưới, đồ ăn như thế nào và đặc biệt là phải thật phù hợp với kinh phí đã được nêu ra.

Nơi tổ chức tiệc cưới và vị trí sao cho thuận lợi.

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí cho nơi tổ chức tiệc thì hãy nghĩ đến việc không nên chọn địa điểm quá xa so với nơi bạn sinh sống, làm việc hay quá xa so với thành phố. Đặc biệt các yếu tố như nơi tổ chức đám cưới phải dễ tìm, thuận tiện đi lại, nơi để xe cho khách mời cũng phải thật rộng rãi gần ngay với nơi tổ chức tiệc. Nếu bạn dự định mời nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong công ty, hay nhiều người thân của bạn ở gần với nhau tại một nơi nào đó thì hãy nghĩ đến việc thuê địa điểm cưới sao cho phù hợp với tiêu chí này. Bạn hãy thử đặt mình vào một vị khách và nghĩ xem, liệu mình có muốn đi dự đám cưới khi trời mưa mà nơi tổ chức tiệc lại ở quá xa.

Cần biết rõ về dịch vụ của nơi tổ chức tiệc

Để có cái nhìn bao quát về nhà hàng nơi bạn muốn tổ chức tiệc thì có khá nhiều yếu tố để bạn đặt ra với người quản lý của nhà hàng đó: Chẳng hạn như giá cả của nhà hàng tiệc cưới ra sao, các món ăn có hương vị và bày biện thế nào, các dịch vụ miễn phí hay giảm giá, khuyến mãi áp dụng ra sao… Bạn nên tham quan một lần sảnh tiệc cưới xem liệu có phù hợp với đám cưới của mình hay không, nhớ chú ý tới vấn đề vệ sinh, cách xắp xếp bàn ghế, phông nền có được đẹp mắt, có bao nhiêu nhân viên sẽ phục vụ cho đám cưới của bạn ( nếu như một nhân viên phục vụ cho hai bàn tiệc sẽ dẫn đến nhiều bất cập, có thể sẽ xảy ra nhiều điều không như dự tính của bạn lẫn quản lý nhà hàng )

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *