Những tiêu chí để chọn nơi tổ chức tiệc cưới

Hiện nay có rất nhiều những địa điểm tổ chức tiệc cưới mà chất lượng và dịch vụ khác nhau nên đã gây ra không ít khó khăn khiến cho cô dâu và chú rể trong việc lựa chọn được nơi tổ chức tiệc cưới phù hợp. Mà việc lựa chọn tiệc cưới là phần rất quan trọng để tạo lên một lễ cưới hoàn hảo và ấn tượng. Lễ cưới của bạn có thành công hay không? Thì nơi tổ chức tiệc cưới nó quyết định rất lớn đến điều đó. Sau đây là một số các tiêu chí giúp cô dâu và chú rể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tiệc cưới cho riêng mình.

tiệc cưới trọn gói

1. Vị trí địa điểm

Điều đầu tiên bạn nên chú ý đến thời gian giờ giấc của bữa tiệc, để chọn một nơi phù hợp thuận tiện với việc đi lại của hai bên gia đình thì không phải dễ, bạn cần phải tìm hiểu và thống nhất ý kiến với nhau Khi đã liệt kê những nhà hàng tiệc cưới có vị trí thuận lợi thì bạn cần tìm hiểu về không gian và những tiện nghi của nhà hàng xem nhà hàng có những lợi thế thuận lợi nhất cho tiệc cưới của bạn. Ví dụ nơi để xe thường là nơi mà bạn cần phải chú ý đến nhất. Một chỗ để xe rộng rãi thoải mái và ngăn nắp sẽ tạo cho khách mời được sự yên tâm tin tưởng khi bước vào nhà hàng.

2. Giá cả

Ngân sách là điều quyết định đến quy mô lớn nhỏ của mỗi bữa tiệc. Khi đã chọn được vị trí thích hợp thì cô dâu và chú rể cần phải nắm rõ được ngân sách của mình để chọn cho mình một nơi tổ chức tiệc cưới phù hợp theo ngân sách và tiêu chí của mình.

tiệc cưới trọn gói

3. Dịch vụ

Yếu tố góp phần quan trọng  không kém trong bữa tiệc đó chính là chất lượng của các dịch vụ trong nhà hàng nơi tổ chức đám cưới. Bạn nên xem xét thái độ của nhân viên phục vụ trong nhà hàng, xem cách cư xử với mỗi khách hàng khi bước vào nhà hàng. Và bạn cũng nên tham khảo trước những người đã từng đặt tiệc tại nhà hàng để xem chất lượng phục vụ trong nhà đó có tốt hay không?

Khi đã xem xét và quyết định chọn được địa điểm đặt tiệc cưới, thì bạn cần phải thảo thuận rõ ràng thống nhất về giá cả.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *