tiệc cưới đẹp mắt

Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Cưới Buffet

07.09.2012 0

Phong cách tổ chức tiệc cưới buffet không phải là điều quá lạ lẫm với các tiệc cưới ở Việt Nam. Tuy nhiên để tổ chức được một tiệc cưới buffet thành công thì đó lại là chuyện không mấy dễ dàng. Có khá nhiều cặp đôi đã gặp không ít phiền phức khi tổ chức kiểu tiệc cưới này, khách mời không biết nên chọn và gắp thức ăn như thế nào cho hợp lý, món ăn không thấy vừa miệng, quá no hoặc chẳng biết nên ăn gì. Điều này khiến không ít thực khách phải phật lòng và có ấn tượng không tốt với cách tổ chức tiệc đó.

Tuy nhiên hình thức này vẫn sẽ được nhiều bạn trẻ hướng đến trong đám cưới sắp tới của mình. Vậy nếu bạn đang có một ý tưởng đặt bàn tiệc buffet tại một nhà hàng tiệc cưới nào đó thì hãy để tạo ra được một phong cách tiệc cưới hiện đại, sang trọng và đầm ấm cũng như sự ấn tượng thì hãy bỏ túi một số kinh nghiệm sau đây của Nhà Hàng Hương Sen

tiệc buffet

- Vị trí để tổ chức:

Sẽ tiện lợi hơn nhiều nếu tiệc cưới buffet được tổ chức tại thành phố. Các nhà hàng tiệc cưới tại thành phố lớn thường có khả năng và kinh nghiệm hơn trong việc tổ chức và điều hành một bữa tiệc cưới buffet, họ sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn, sắp xếp các thực đơn, phong cách phục vụ cũng khá là chuyên nghiệp và hài hòa để giúp các thực khách thưởng thức trọn vẹn được một bữa tiệc cưới ngon miệng.

Số lượng khác mời nên hạn chế :

Từ khoảng 300 khách trở xuống, số lượng an toàn nhất là 150 khách. Với số lượng này hai bạn sẽ tránh được việc các khách mời phải đứng xếp hàng đến mỏi chân và đói bụng khi đợi đến lượt mình để lấy thức ăn. Việc phục vụ cũng đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều, đồng thời không khí của bữa tiệc cũng dễ dàng kiểm soát hơn.

tiệc cưới hoàn hảo nhất

Các đối tượng khách mời:

Phong cách tiệc cưới của phương Tây này chỉ nên tổ chức khi khách mời của bạn đa phần là những người trẻ tuổi, đã từng dùng qua tiệc buffet, thật sự ưa thích sự hiện đại và sự tự phục vụ.

Bên cạnh đó tiệc cưới của bạn cũng không thể thiếu các bậc trưởng lão, tiền bối cao tuổi trong họ thường không quen với kiểu dùng tiệc như thế này, bạn nên yêu cầu nhà hàng tiệc cưới sắp xếp sẵn một số bàn – ghế nhất định và sắp xếp cả người phục vụ lấy thức ăn, nước uống cho các đối tượng khách mời này, tạo sự tiện lợi và ổn định tuyệt đối cho bữa tiệc cưới.

phục vụ bữa tiệc cưới

Tiệc cưới buffet cũng thường có giá cao hơn một chút so với tổ chức tiệc theo bàn 6 – 10 người truyền thống, món ăn cũng sẽ nhiều hơn và bị bỏ phí cũng không ít, thế nên nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản chi phí cưới thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phong cách đãi tiệc này.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN - Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  - Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì - Mỹ Đình - Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Tags: , , ,

Comments

0