tiệc cưới vui vẻ

Trang Trí Bàn Tiệc Cưới

01.09.2012 0

Ngày cưới không chỉ là khoảnh khắc riêng của cô dâu chú rể mà còn là một bữa tiệc ấm cúng, thú vị giữa bạn bè và người thân cùng chung vui niềm hạnh phúc. Vì vậy một bàn tiệc lung linh, sang trọng được trang trí bằng các ý tưởng phá cách sẽ làm nên một bầu không khí rất đặc biệt.

bàn tiệc cưới đẹp

Những đám cưới ngày nay diễn ra ngày càng sang trọng, hiện đại và theo xu hướng kết hợp giữa những ý tưởng sáng tạo độc đáo với tự nhiên , vì vậy các đôi uyên ương thường thích tự mình chuẩn bị từng chi tiết nhỏ trong lễ cưới sao cho vừa phù hợp với ngân sách mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của mình.

Hãy tham khảo những kiểu trang trí bàn tiệc cưới “độc” và “đẹp” nhất để thỏa sức sáng tạo và tự mình chuẩn bị một đám cưới hoàn hảo và ý nghĩa nhất

Bàn tiệc lung linh với nhiều sắc màu

Có khá nhiều gam màu cho cô dâu chú rể lựa chọn để trang trí cho bàn tiệc, tùy theo ý tưởng cũng như sở thích về tiệc cưới. Không đơn giản để quyết định được màu sắc chủ đạo cho bàn tiệc của mình, vậy các cô dâu chú rể nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

trang trí bàn tiệc

Sắp xếp và trang trí bàn tiệc thật ấn tượng

Có nhiều ý tưởng để trang trí một bàn tiệc sang trọng và độc đáo. Mỗi phong cách trang trí sẽ toát lên được cá tính của đôi uyên ương và tình cảm của họ gửi gắm vào trong từng chi tiết nhỏ nhất. Hoa và nến là có lẽ sự lựa chọn quen thuộc, ngoài ra còn có những trái cây với màu sắc rực rỡ, khung ảnh treo tường, hay những đồ vật trang trí dễ thương cũng sẽ tạo nên những bàn tiệc lạ mắt mà ấm cúng.

Những bàn tiệc cực “độc”

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ và muốn tạo ấn tượng khó phai trong ngày trọng đại của mình? Vậy tại sao bạn lại không thử phá cách trong việc trang trí cho bàn tiệc từ những chi tiết nhỏ nhất?

đám cưới đẹp

Lời khuyên từ  Nhà Hàng Hương Sen là bạn nên phối hợp thật hài hòa giữa các màu sắc trang trí trên bàn tiệc, từ bình hoa,khăn trải bàn cũng như các vật trang trí nhỏ khác. Bạn nên hình dung trước được những vật dụng nào sẽ giúp bàn tiệc của bạn thêm sang trọng. Quy tắc cần phải nhớ là màu khăn ăn phải sử dụng những màu sắc tương phản và cách sắp xếp những vật trang trí trên bàn phải thật phù hợp để còn không gian dành cho thức ăn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN - Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  - Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì - Mỹ Đình - Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Tags: , , ,

Comments

0