Trị Mụn Trước Ngày Cưới

Mặc dù không thật sự có cách gì có thể đảm bảo chắc chắn rằng da mặt bạn sẽ sạch mịn,láng mịn trong ngày cưới, nhưng nếu chịu khó chăm chút và biết cách khắc phục ngay khi phát hiện da có biểu hiện xuất hiện của mụn trứng cá, cô dâu hoàn toàn có thể kiểm soát được tình trạng mụn trứng cá trước ngày cưới của mình.Sau đây,Nhà Hàng Hương Sen sẽ giúp bạn một vài cách khách phục

Tìm hiểu nguyên nhân

Mụn trứng cá thực chất là hiện tượng viêm tuyến bã trong da và nang lông, có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra như: sừng hóa cổ tuyến bã ,tăng tiết chất bã nhờn , rối loạn thành phần liquid của chất bã. Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác dẫn đến xuất hiện mụn trứng cá như: do một số loại thuốc như corticoid, lithium, androgen, thuốc ngừa thai, isonizaid … stress hay ánh nắng, tia tử ngoại, yếu tố di truyền, độ ẩm không khí cao, ô nhiễm môi trường, đặc biệt là đối với cư dân thành phố. Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách và quá lạm dụng mỹ phẩm cũng là một trong những nguyên nhân gây mụn trứng cá .

Điều trị theo từng giai đoạn

Khoảng 2-4 tháng trước khi cưới:

Đây có lẽ sẽ là khoảng thời gian bạn tất bật,bận rộn nhất với công đoạn chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới. Tuy nhiên, dù thế nào bạn cũng phải hạn chế ,không để mình quá bị áp lực. Nên nhớ rằng stress cũng là một trong những lý do ra gây mụn trứng cá, vì vậy, hãy dành thời gian để xả stress bằng cách tập thiền, đọc sách,tập yoga … Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và đầu óc sẽ minh mẫn hơn.

cách trị mụn sạch

Ngồi thiền xả stress

Khoảng 1 – 2 tháng trước khi cưới:

Kiểm tra lại kế hoạch trị mụn của bạn. Mặc dù có thể bận rộn nhưng cũng đừng vì vậy mà bỏ bê việc điều trị. Phương pháp điều trị mụn trứng cá thực ra không thể giúp chữa trị hoàn toàn mụn trứng cá mà chỉ kiểm soát được nó, nên một khi bạn ngừng,không sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nữa, mụn trứng cá có khả năng sẽ trở lại.

mặt nạ trị mụn cám

Đắp mặt nạ ngừa mụn là phương pháp mà các cô dâu thường sử dụng

Khoảng 1 – 2 tuần trước khi cưới:

Nếu đã có một phương pháp,chế độ chăm sóc da tốt, cô dâu nên hạn chế sử dụng các dịch vụ hỗ trợ như lột mặt nạ bằng hóa chất, cà da… vì những liệu pháp này có thể sẽ khiến da bạn xấu đi, thay vào đó, hãy thử massage toàn cơ thể để thư giãn

trị mụn nhanh hơn

Massage toàn thân để tinh thần được thoải mái hơn trong ngày cưới

Khoảng 1 – 2 ngày trước khi cưới và trong đám cưới:

Đắp mặt nạ để da láng mịn, dễ ăn phấn hơn khi trang điểm trong ngày cưới. Nếu có vài nốt mụn xuất hiện trong thời gian này thì cũng khá là đáng buồn nhưng đừng quá lo lắng vì thủ thuật trang điểm sẽ giúp bạn che khuyết điểm này nên hãy để các chuyên gia trang điểm làm công việc của họ nhé .

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *