Phi lê cá hồi nướng vàng trông rất ngon và hấp dẫn. Món cá này rất nhanh chín, khi chín được dùng kèm với tương ớt rất tuyệt vời.
Nguyên liệu
– 300g phi lê cá hồi
– 1 quả cà tím
– 3 quả cà chua
– 2 thìa cà phê bột nghệ
– 2 thìa cà phê bột nêm
– 2 thìa súp dầu ăn
– 2 thìa cà phê tỏi xay
– 2 thìa cà phê hành xay
Cá Hồi nướng lá chuối đặc biệt thơm ngon và hấp dẫn
Thực hiện
Rã đông cá hồi trong lò vi ba, ướp cá hồi với bột nghệ, dầu ăn, bột nêm, tỏi, hành, để khoảng 20 phút cho thấm đều gia vị.
Cắt cà tím, cà chua thành những khoanh dày. Trải lá chuối ra khay, cho cá vào. Tiếp đến, cho cà chua, cà tím vào, gói lại.
Quạt than hồng, cho cá gói lá chuối lên bếp than, nướng vàng.
Thưởng thức
Cá chín dọn ra đĩa, dùng nóng với nước tương cùng vài lát ớt.
Như vậy với cách đơn giản như vậy là bạn đã có một món ăn đặc biệt để đổi vị cho gia đình mình rồi.
****************
NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp
(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)
Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)
Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999
Email: huongsen.cskh@gmail.com
Leave a Reply