Tôm hùm được tôn là vua của các loài hải sản bởi vị thơm ngon của thịt và giá trị dinh dưỡng rất cao. Thịt tôm hùm thơm và chắc, chắn chắn quý khách thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không thể nào quên . Tinh túy của món ăn tôm hùm tập trung ở 3 bộ phận:
– Thịt thân tôm trắng, chắc, dai tạo nên bởi những thớ cuộn ăn rất ngọt ngon gấp nhiều lần thịt tôm thường.
– Gạch son đóng ở đầu tôm có vị béo ngậy bùi hơn nhiều gạch cua, khó có loại thực phẩm nào sánh được.
– Đặc biệt nhất là thịt trong đôi râu tôm. Thịt tôm ở đây dai và ngọt hơn thịt càng cua biển.
Tôm Hùm có thể chế biến :
– Tiết tôm hùm uống rượu.
– Mình tôm hùm hấp, Tôm hùm nướng, Tôm hùm rang muối hoặc tôm hùm ăn gỏi.
– Ngoài ra đầu tôm hùm dùng nấu lẩu hoặc nấu cháo.
Tôm hùm baby hấp
Tôm hùm nướng Hương Sen
Tôm hùm rang muối
Hãy đến và thưởng thức Buffet hải sản cao cấp tại nhà hàng Hương Sen!ư
______________________
NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp
Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)
Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999
Email: huongsen.cskh@gmail.com
Leave a Reply