Chọn Bài Hát Cho Đám Cưới

Khi lựa chọn các bài hát lúc đón khách trong lễ cưới của mình, bạn sẽ dựa vào tiêu chí là gì? Chúng tôi – Nhà Hàng tiệc cưới Hương Sen  nghĩ đa phần đều là do sở thích của từng người. Nhưng bạn cũng nên biết rằng phải có một số bài hát cho đám cưới yêu cầu cần thiết cho những phần chủ chốt và truyền thống nhất.

bài hát cho đám cưới

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong đám cưới

Và cuối danh sách nhạc là những bài hát chung dành cho buổi tiệc với các bài vui nhộn, có tiết tấu nhanh để khiêu vũ và tạo không khí thật vui tươi. Mặc dù bạn chọn nhạc dựa trên tiêu chí chung là thế nhưng cũng nên tránh đi việc chọn các bài hát có cùng một giai điệu nhàm chán liên tiếp với nhau. Nói cách khác đó là sự đa dạng là nguyên tắc cơ bản.

Các bạn không thể nào đoán được hết sở thích về âm nhạc của từng người khách nhưng lại hy vọng phong cách âm nhạc yêu thích của mình hợp với gu của mọi người. Vì vậy bạn quả quyết rằng tiệc cưới của bạn sẽ có sức lôi cuốn và không phải trong tình trạng “ép buộc” tất cả mọi người đều phải khiêu vũ trong đám cưới. Cách nào để làm được tốt việc này? Danh sách các bài nhạc cưới hay nhất mọi thời đại chính là câu trả lời cho bạn.

chọn bài hát cho đám cưới

Cùng chụp ảnh cưới

hi chọn nhạc cưới các bạn cần lưu ý tới 2 điều cơ bản. Thứ nhất là sự lựa chọn hầu hết của các cặp uyên ương chắc chắn chính là những bài tình ca. Điều này không có gì sai trái và bất thường cả vì lễ cưới chính là dịp để tôn vinh tình yêu. Nhưng các bạn thường có xu hướng phóng đại và mở rộng danh sách ra quá mức cho phép. Một điều không được quên đó chính là khách mời đến dự tiệc cưới và không nên để họ thấy nhàm chán vì những bài nhạc buồn và tiết tấu quá chậm. Điều thứ hai là cần phải tìm những bài hát được yêu thích bởi tất cả các khách mời.

đám cưới

Nhìn nhau tình tứ

Bạn nên phân loại khách mời theo từng độ tuổi khác nhau thật rõ ràng. Bạn cũng nên xem xét đến bạn có những khách mời đã lập gia đình hay còn độc thân; mỗi nhóm có một cách khác nhau để có thể làm họ vui lòng và thoải mái, sẵn sàng lắng nghe và hòa mình vào từng bài nhạc. Một cách cụ thể mà các danh sách các bài nhạc cưới bất hủ làm đó là chuyển giữa các bài hát cổ điển và hiện đại, từ Celine Dion, Rihanna cho đến George Beson, Stevie Wonder v.v…

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *