chọn hoa cưới đẹp

Bí quyết chọn hoa cưới phù hợp và ấn tượng cho ngày cưới

28.02.2014 0

Để một buổi tiệc cưới thật ấn tượng và đặc sắc thì cô dâu chú rể không thể nào bỏ qua hoa trang trí trong bữa tiệc. Vì vậy để đám cưới thật ấn tượng và trở nên đặc sắc hơn thì cô dâu và chú rể cần phải biết cách lựa chọn hoa cưới đẹp. Dưới đây là một số cách chọn hoa cưới đẹp giúp cô dâu chú rể lựa chọn dễ dàng hơn.

1. Lựa chọn kiểu dáng hoa phù hợp

chọn hoa cưới phù hợpMuốn một bữa tiệc trở nên độc đáo thì cô dâu và chú rể cần phải biết rõ về phong cách đám cưới và chủ đề của bữa tiệc. Biết được những điều này thì cô dâu chú rể sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc và các loài hoa cưới đẹp phù hợp với bữa tiệc của mình hơn. Điều này sẽ làm bữa tiệc của bạn thêm ý nghĩa và độc đáo hơn.

2. Chọn hoa cưới nhiều màu sắc

Một bữa tiệc trang trí bằng hoa sẽ không giới hạn về màu sắc, chính vì vậy các cặp đôi uyên ương có thể lựa chọn nhiều màu sắc của các loài hoa để trang trí tiệc cưới thêm phần ấn tượng và đặc sắc hơn. Tuy nhiên khi kết hợp nhiều màu sắc ở trong bữa tiệc các bạn cần phải khéo léo trong việc kết hợp này nếu không sẽ làm cho màu sắc bữa tiệc hỗn loạn gây ra sự phản cảm cho mỗi khách mời tham dự.

3. Lựa chọn bó hoa cầm tay

Một bó hoa cầm tay đối với cô dâu là rất quan trọng, chính vì vậy khi lựa chọn hoa cưới cầm tay cô dâu cần chú ý, bó hoa đó phải giúp cô dâu có thể nổi bật được chiếc váy cưới của mình và giúp cô dâu quyến rũ hơn trong ngày cưới.

chọn hoa cưới ấn tượngĐể lựa chọn được bó hoa cưới như vậy thì không phải là khó, cô dâu chỉ cần chú ý đến một số vấn đề sau: một bó hoa cưới phù hợp với cô dâu nó sẽ không che đi những chi tiết nổi bật của váy cưới, vì vậy cô dâu cần chú ý đến kích cỡ to nhỏ của bó hoa để lựa chọn sao cho phù hợp với chiếc váy cưới của mình.

4. Nên chọn hoa cưới theo mùa

Cô dâu nên chọn hoa cưới theo mùa, đây là một cách không chỉ giúp cho cả hai có thể tiết kiệm được ngân sách cưới mà còn giúp cho lễ cưới của hai bạn thêm sinh động và ấn tượng hơn. Trang trí đám cưới với hoa cưới đẹp theo mùa sẽ giúp cô dâu chú rể có thể lựa chọn những bông hoa tươi tắn dễ dàng hơn. Nó còn giúp cho đám cưới của cả hai trở nên gần gũi và hòa nhập được với không gian xung quanh.

5. Nên chọn hai kiểu hoa trở nên

Với một bữa tiệc cô dâu chú rể không nên chọn một loại hoa duy nhất, điều này nó sẽ tạo ra cảm giác buồn tẻ, đơn điệu trong bữa tiệc của bạn. Chính vì vậy cô dâu chú rể lên lựa chọn ít nhất 2 loại hoa trang trí cho tiệc cưới trở lên. Việc trang trí này sẽ đem đến sự đa dạng về màu sắc cho bữa tiệc của bạn và có thể thay đổi được không khí của bữa tiệc trở lên vui vẻ, đặc sắc hơn.

6. Kết hợp với các phụ kiện khác

chọn hoa cưới đẹpĐể hoa cưới đẹp và ấn tượng hơn các cặp uyên ương có thể kết hợp thêm một số phụ kiện khác để làm tăng thêm vẻ đẹp của hoa cưới: như là ruy băng, bóng bay,… hoặc nếu bạn tổ chức lễ cưới vào buổi tối thì nến là một phụ kiện tuyệt vời giúp cho bữa tiệc của bạn trở lên lung linh, huyền ảo và lãng mạn hơn. Việc dùng thêm các phụ kiện để làm nổi bật được hoa trong đám cưới cũng sẽ giúp bạn giảm bớt được một số lượng hoa trang trí trong bàn tiệc.

Với những gợi ý mà chúng tôi đưa ra thì các bạn có thể tham khảo và lựa chọn những cách thích hợp để lựa chọn được hoa cưới đẹp cho bữa tiệc của mình trở nên ấn tượng và sinh động hơn. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.