Điều Cần Biết Trong Đêm Tân Hôn

Giữ cho mọi thứ thật sạch sẽ và ngăn nắp

Đôi khi, những giây phút đầu tiên của đêm tân hôn sẽ không phải bắt đầu từ trong phòng ngủ, mà là một khu vực khác của ngôi nhà, ví dụ như là phòng tắm, vì vậy đừng bỏ qua việc làm sạch mọi ngóc ngách của căn nhà của mình. Bắt đầu sự sạch sẽ từ nhà vệ sinh và phòng tắm. Luôn luôn giữ cho khu vòi hoa sen, hay bồn tắm không bị hoen rỉ hay có các vết ố hoặc két bụi. Loại trừ việc có nấm mốc và mùi mốc trong phòng tắm hoặc khu vực vệ sinh. Thêm nữa, giữ ngăn nắp và sạch sẽ căn phòng ngủ cũng rất quan trọng. Ga trải giường, gối, chăn không nên có vết ố bẩn hay các mùi khó chịu. Bạn sẽ cảm thấy thật sự dễ chịu sau thời gian tổ chức tiệc cưới mệt mỏi.

đêm tân hôn

Ngoài ra trong khu bếp, phòng ăn hay phòng khách cũng cần phải có trật tự nhất định. Hãy thẳng tay loại bỏ đống sách báo, tạp chí mà bạn đã đọc, giũ sạch bụi những đồ vật trang trí, xếp gọn gàng những đồ vật thường ngày sử dụng và để chúng ở những vị trí cố định như điều khiển ti vi, điện thoại cố định…

Để quá khứ được ngủ yên

đêm tân hôn

Trong khi người phụ nữ cần phải loại bỏ tất cả những kỷ niệm về người bạn trai cũ thì cánh đàn ông sẽ coi những kỷ niệm quá khứ như là một chiến tích và muốn phô trương chúng. Nhưng trong đêm tân hôn, điều mà cả nàng và chàng cần phải làm là để quá khứ ngủ yên. Với các nàng, điều này là rất cần thiết bởi người đàn ông sẽ khó chấp nhận người phụ nữ của mình đã từng có một quá khứ rất ngọt ngào với người đàn ông khác, và những kỷ niệm cũ vẫn còn sống trong tâm trí của các nàng. Chính vì vậy, trong đêm tân hôn, các nàng hãy để cho quá khứ ngủ yên.

Bữa sáng ngay sau ngày tân hôn

đêm tân hôn

Đêm tân hôn sẽ thật tuyệt vời và hoàn hảo nếu các nàng sẵn sàng chuẩn bị một bữa sáng ngon lành cho ngày hôm sau. Đó có thể chỉ là vài món ăn nhẹ, nhưng điều đó sẽ khiến cho các nàng ghi điểm rất lớn trong mắt các chàng. Và hành động này cũng khiến cho nàng cảm thấy thoải mái mà không phải lo lắng hay suy nghĩ về bữa sáng cho ngày hôm sau, trong khi đang đắm chìm trong những phút giây tân hôn hết sức ngọt ngào.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *