Khi Dự Tiệc Cưới Nên Mặc Gì?

Tùy theo từng địa điểm tổ chức đám cưới thì bộ đồ bạn mặc cũng sẽ tạo cảm giác khác nhau. 

 Ngày tổ chức tiệc cưới là một ngày trọng đại của cô dâu và chú rể. Bạn là người hân hạnh được mời đến chung vui, vì vậy, bạn nên đáp lại lòng trân trọng ấy bằng một diện mạo thật đàng hoàng, đẹp đẽ. Đối với các chàng thì chỉ cần bộ vest là xong. Nhưng với các nàng thì quần áo quả thật là một lựa chọn khó khăn. Ngoài ra, nếu vẫn là người “phòng không” thì không thể bỏ lỡ cơ hội “vàng” này được. Nếu muốn vừa đẹp lại vừa lịch sự khi đến dự đám cưới, các bạn cần phải có một số tiêu chuẩn sau.

Thứ nhất, không nên mặc đồ công sở đi dự tiệc. Bạn định diện đồ công sở “cứng nhắc” với màu đen và xám truyền thống, có kết hợp thêm túi xách to đến đám cưới ư? Có thể vì bạn muốn trông mình lịch sự hơn, nhưng người ngoài sẽ có cảm giác bạn đang đi công tác đấy.Khi đi dự tiệc cưới bạn nên diện đồ có màu sắc nổi nhưng nhẹ nhàng, tạo vẻ nữ tính.

quan ao cong so

Không nên mặc đồ công sở đi dự tiệc

Không nhất thiết phải che kín toàn bộ thân thể, có thể chọn loại váy hở cổ hoặc cánh tay, chân. Nếu vẫn thích kiểu thời trang công sở đứng đắn, bạn cũng không nên kết hợp áo sơ mi với áo jacket dài tay hoặc đi tất quần, tốt nhất hãy kết hợp quần công sở màu be sáng với áo sơ mi tông pastel sặc sỡ.

Tùy theo từng nơi tổ chức tiệc cưới thì bộ đồ bạn mặc cũng sẽ tạo cảm giác khác nhau. Nếu tổ chức lễ cưới ngoài trời được tổ chức ban ngày, cần phải chọn màu áo sáng, mũ vành rộng và kính râm. Các chất liệu bằng sa tanh hoặc lụa ni lông giống vải sa ocgandi cũng rất thích hợp. Nếu là lễ cưới tổ chức trong phòng vào buổi tối, bạn nên diện áo hoặc các đồ phụ kiện có màu sắc sặc sỡ.

vay du tiec

Tuỳ theo thời gian và địa điểm tổ chức mà bạn nên mặc những bộ đồ theo phong cách khác nhau

Nếu bạn muốn đẹp hơn khi chụp ảnh có thể gài thêm bông cài áo hoặc khuyên tai màu nổi để làm cho mặt trông sáng hơn. Nếu mặc áo cao cổ thì bạn nên buộc tóc cao. Bạn cũng nên chú ý tới túi xách nữa, nên chọn loại túi xách tay có dây nhỏ đeo trên vai hoặc ví cầm tay. Nếu bạn muốn nắm tay cô dâu mà lại cầm theo túi xách lỉnh kỉnh thì thật là bất tiện. Bạn cũng đừng quên khi đứng ở hàng trước chụp ảnh tập thể, nên đứng sao cho có thể khoe đôi chân thon thả của mình.

_________________

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *