Phong Cách Vest Cho Chú Rể

Trong đám cưới, không phải chỉ có mỗi cô dâu cần trang điểm đẹp, mặc một chiếc váy cưới lộng lẫy mà chú rể cũng cần phải tạo cho mình một phong cách ấn tượng bằng việc chọn được vest thật đẹp, ấn tượng để kết hợp hài hòa với sự lộng lẫy của cô dâu. Sau đây, Nhà hàng Hương Sen sẽ đưa ra một số bí quyết để chọn được một bộ quần áo vest cho chú rể thật đẹp và phong cách trong buổi tiệc:

1. Chọn áo vest ôm thân vừa phải

Dù chú rể cao hay thấp, gầy hay béo thì việc chọn vest cũng phải vừa, ôm lấy cơ thể vừa phải, không nên chọn quá chật hoặc quá rộng. Nên chọn chiếc áo vest làm nổi bật những ưu điểm trên thân hình của chú rể, che đi những khuyết điểm. Trong đám cưới chú rể phải đi lại tiếp khách, chào hỏi quan khách, bắt tay, nâng ly chúc mừng,…chính vì vậy không nên chọn chiếc áo vest quá kích ở cánh tay, eo,… để tiện cho chú rể cử động hơn. Ngoài ra chiếc quần cũng không nên quá dài hoặc quá ngắn, chỉ nên dài đến mắt cá chân hoặc chạm giày là tốt nhất.

vest chú rể - tiệc cưới hương sen

2. Chọn quần áo theo vóc dáng

Khi chọn trang phục bạn nên chọn những bộ phù hợp với thân hình của mình. Nếu chú rể có thân hình đẹp, cao và khá bảnh trai thì nên chọn vest cài một cúc và có mặc áo gile ở bên trong. Một chiếc áo vest có cúc cài thấp thì sẽ rất phù hợp, che được khuyết điểm với chú rể có bụng to. Ở vị trí này sẽ làm cho thân hình chú rể có cảm giác dài hơn, bụng sẽ có vẻ nhỏ hơn.

vest cho chú rể

3. Sự thoải mái

Việc chọn trang phục cho cô dâu chú rể thì điều quan trọng nhất là chọn được bộ trang phục thoải mái, dễ chịu. Sau khi chọn được kiểu dáng ưng ý thì chú rể nên xem chất liệu của áo vest xem có phù hợp với da không? Bởi vì có một số chú rể có là da nhạy cảm sẽ rất dễ bị dị ứng gây mẩn đỏ, ngứa ngáy.

Ngoài ra, việc chọn vest cũng phải tùy theo thời gian bạn tổ chức đám cưới. Nếu đám cưới được tổ chức vào mùa đông thì nên chọn áo vest dày, ấm áp. Nếu tiệc cưới vào mùa hè thì  mặc chất liệu mỏng hơn và không nên mặc áo gile màu đen.

vest cưới cho chú rể

4. Chọn theo phong cách đám cưới

Chú rể cũng có thể chọn vest tùy theo phong cách tổ chức tiệc cưới của mình. Nếu tiệc cưới diễn ra ở nhà thờ thì nên chọn vest có kiểu dáng sang trọng như bộ tuxedo. Bộ vest có phong cách truyền thống thì sẽ phù hợp cho tiệc diễn ra tại nhà hàng.

Ngoài việc chọn trang phục thật đẹp thì cô dâu chú rể còn phải tìm được địa điểm tổ chức đám cưới phù hợp, cách tổ chức đám cưới cũng phải hiện đại phù hợp với ngày nay.

******************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *