Những ý tưởng cưới văn minh và ấn tượng cho đôi uyên ương

Khi đôi uyên ương đi đến quyết định đến với nhau trọn đời thì một đám cưới sẽ diễn ra là điều tất nhiên. Nhưng các bạn cũng phải biết chọn cho mình một đám cưới phù hợp. Dựa vào điều kiện của bản thân các bạn có thể tự lên cho mình những ý tưởng cưới phù hợp và ấn tượng nhất. Một đám cưới có ấn tượng để lại nhiều cảm xúc khó quên cho các vị khách mời hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng cưới của bạn. Để giúp hai bạn có một ý tưởng cưới văn minh và hoàn hảo thì nhà hàng Hương Sen sẽ cho bạn một vài gợi ý dưới đây cho các bạn tham khảo để dễ lên ý tưởng cưới cho mình hơn.

Những ý tưởng cưới văn minh ngày nay:

1. Tiệc cưới ngọt

Thay tiệc cưới truyền thống với 10 – 12 món ăn mặn thì bạn có thể thay bằng một bữa tiệc finger food, coctai có các món khai vị đặc sắc. Với cách trang trí tiệc cưới nhỏ gọn xinh xắn lịch sự sẽ đem lại cho khách mời những sự bất ngờ và nhiều điều thú vị. Và đặc biệt tiệc cưới này cũng sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn.

ý tưởng cưới ấn tượng

2. Cưới tập thể

Bạn muốn không khí đông vui náo nhiệt mà tiết kiệm được chi phí tổ chức lễ cưới thì bạn có thể chọn đám cưới tập thể cùng với bạn bè hay người thân của mình trong cùng một địa điểm và thời gian tại cùng một nơi tổ chức đám cưới. Như vậy chi phí về tổ chức tiệc cưới sẽ được chia đều nên chi phí mà các đôi uyên ương bỏ ra sẽ ít hơn.

3. Cưới trọn gói

Hiện nay ở các nhà hàng đa số đều cung cấp dịch vụ cưới trọn gói. Nếu lựa chọn tổ chức cưới trọn gói bạn sẽ vẫn được nêu nên ý tưởng và nói ra phong cách của mình trong ngày cưới. Bạn vẫn sẽ được quyết định mọi thứ trong tiệc cưới theo những suy nghĩ và mong muốn của mình. Mà việc lựa chọn dịch vụ tiệc cưới trọn gói sẽ làm cho bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình hơn mà mọi thứ trong bữa tiệc sẽ trở nên đồng bộ và kết hợp với nhau hài hòa hơn.

ý tưởng cưới phù hợp

4. Cưới tại nhà

Nếu nhà bạn có không gian rộng lớn đủ với số lượng khách mời của bạn, bạn có thể đặt tiệc cưới tại nhà. Điều này sẽ làm cho bạn thoải mái và thuận lợi cho việc đi lại của khách mời. Không chỉ có vậy mà bạn không phải bỏ thời gian hoặc chi phí trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà hàng có không gian tiệc cưới phù hợp.

5. Cưới hỏi kết hợp

Nếu hai gia đình có khoảng cách xa nhau thì bạn có thể kết hợp luôn lễ cưới và lễ ăn hỏi trong một ngày để tiết kiệm được thời gian, cũng như là chi phí khi tổ chức tiệc.

6. Cưới tại nhà thờ

Những đám cưới trong nhà thờ bao giờ cũng diễn ra rất thiêng liêng và trang trọng. Quan khách sẽ là họ hàng và bạn bè thân thiết tham dự ngồi nghe đức cha làm lễ cho hai bạn, rồi cô dâu chú rể trân trọng trao nhau nhẫn cưới và một nụ hôn nồng nàn. Khi đó quan khách sẽ vỗ tay chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Ngân sách cho đám cưới trong nhà thờ chính vì thế mà cũng ít hơn rất nhiều so với một đám cưới theo truyền thống.

ý tưởng cưới văn minh

Những gợi ý cho ý tưởng cưới hoàn hảo hơn:

– Mỗi người đều có một phong cách riêng biệt, có thể là tính cách truyền thống, hay thích vẻ đẹp hiện đại, hoặc là nét dịu dàng, đằm thắm, cũng có thể sẽ là cá tính phóng khoáng, “bất quy tắc”. Cô dâu chú rể có thể xác định được ý tưởng trang trí đám cưới dựa trên chính phong cách, cá tính của chính mình.

– Mỗi cô dâu chú rể dù yêu nhau lâu hay là nhanh, chắc chắn đều sẽ có câu chuyện tình yêu của riêng mình. Chính những chi tiết thú vị hoặc giản dị trong chặng đường dẫn đến tình yêu của hai người có thể là “chất liệu” để tạo nên ý tưởng cho ngày cưới. Nếu hai người gặp nhau trong một trường học, bạn có thể biến đám cưới của mình thành một lớp học thu nhỏ, để không gian tiệc cưới trở thành “người kể chuyện“, chia sẻ tình yêu của đôi uyên ương với khách mời.

– Có rất nhiều sắc màu phù hợp với đám cưới nhưng các đôi tân lang tân nương nên chọn màu yêu thích nhất hoặc là màu thể hiện rõ tính cách của hai người. Ví dụ như cô dâu là người nồng nhiệt, lãng mạn, còn chú rể là một người chín chắn, trầm tính thì đám cưới của hai người có thể là sự kết hợp giữa sắc đỏ với màu xanh thẫm hay là ghi xám. Chính ý tưởng cưới với màu sắc đó sẽ làm nổi bật thêm phong cách của hai bạn.

– Nếu có cùng hình ảnh yêu thích như là con vật, biểu tượng hay một thành phố lãng mạn nào đó, cô dâu chú rể có thể sử dụng để minh họa cho ý tưởng cưới. Ví dụ hai bạn đều thích biển, tiệc cưới có thể sẽ diễn ra trên biển hoặc phông nền là cảnh của sóng biển, bờ cát lãng mạn và trang trí bằng màu xanh đại dương, với những phụ kiện có liên quan tới biển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *