xe cưới Hương Sen

Ưu Đãi Siêu Xe Tiệc Cưới

22.03.2013 6

VOV Giao Thông Nói Về Nhà Hàng Hương Sen

Từ trước tới nay, trong một đám cưới, tất cả các công đoạn cần phải được diễn ra thật sự hoàn hảo, từ công đoạn thiếp mời, tổ chức tiệc, cỗ bàn, hoa cưới … và xe cưới chính là phần không thể thiếu để có thể hoàn thiện được đám cưới một cách hoàn mỹ nhất.

 

siêu xe Hương Sen

Quý khách vui lòng tham khảo 1 số hình ảnh tiệc cưới được tổ chức tại Nhà Hàng Hương Sen tại đây:

http://nhahanghuongsen.com.vn/nha-hang-tiec-cuoi/huong-sen-to-chuc-tiec-cuoi/

Có thể những đám cưới trước đây của ông cha chúng ta, rất khó để bắt gặp được một đám cưới nào đó có sử dụng ô tô để làm ngày vui của mình lộng lẫy và đáng nhớ nhất. Nhưng đó là trước đây, còn ngày nay, ô tô đã là một thành phần không thể nào thiếu được trong một đám cưới. Những chiếc xe hoa rực rỡ sẽ tô điểm cho đám cưới của đôi uyên ương thêm phần long trọng, thiêng liêng và tuyệt mỹ hơn rất nhiều.

xe cưới

Chiếc xe cưới, hiểu một cách đơn giản thì nó là phương tiện đưa tân lang tới rước tân nương về nhà, còn nếu hiểu sâu xa hơn một chút thì nó chính là vật đưa đôi uyên ương đến với nhau, dìu dắt nhau đi suốt những ngày tháng sau này, vì vậy việc chuẩn bị tươm tất cho chiếc xe cưới là điều không hề đơn giản.

Siêu xe tiệc cưới Hương Sen

 

Quý khách vui lòng tham khảo 1 số hình ảnh tiệc cưới được tổ chức tại Nhà Hàng Hương Sen tại đây:

http://nhahanghuongsen.com.vn/nha-hang-tiec-cuoi/huong-sen-to-chuc-tiec-cuoi/

Nắm bắt được tâm lý này của tất cả các đôi uyên ương, nhà hàng tiệc cưới Hương Sen đã quyết định tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt : siêu xe cho đám cưới thêm long trọng. Với mỗi đôi uyên ương khi đến đặt tổ chức tiệc cưới tại Hương Sen, bạn có thể nhận ngay được gói ưu đãi đặc biệt này, và tùy từng lượng khách mời dự tiệc cưới, siêu xe của bạn cũng vì thế mà mà sang trọng hơn, hiện đại hơn và tuyệt vời hơn.

xe cưới Hương Sen

 

Quý khách vui lòng tham khảo 1 số hình ảnh tiệc cưới được tổ chức tại Nhà Hàng Hương Sen tại đây:

http://nhahanghuongsen.com.vn/nha-hang-tiec-cuoi/huong-sen-to-chuc-tiec-cuoi/

Với gói ưu đãi đặc biệt này, nhà hàng Hương Sen mong muốn sẽ đem đến cho đám cưới của bạn những gì tốt đẹp nhất, đáng nhớ nhất, để ngày vui này sẽ mãi khắc ghi vào trong lòng của đôi uyên ương cũng như tất cả các quan khách tới dự đám cưới. Nhà hàng Hương Sen xin kính chúc tất cả các đôi uyên ương ương có một đám cưới thành công nhất, rực rỡ nhất.

xe cưới đẹp

Luôn luôn biết chiều lòng các vị khách cũng như mong muốn tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với các cô dâu chú rể, nhà hàng Hương Sen có thể phục vụ tiệc cưới ở bất cứ nơi đâu tại địa bàn Hà Nội mà các đôi uyên ương mong  muốn, chẳng hạn như khu vực Mỹ Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Ba Đình … điều này không phải bất cứ nhà hàng tiệc cưới nào cũng có thể làm được.

xe cưới đẹp nhất

hương sen

Một số hình ảnh mâm cỗ bậc trung tại Hương Sen

thực đơn cưới

cỗ tại hương sen

tiệc cưới

thực đơn

bàn tiệc

 

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN - Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  - Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì - Mỹ Đình - Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Comments

6
 • Văn Linh 15:09 Reply

  Tiếc quá, tổ chức cưới muộn hơn một chút có phải có siêu xe rước dâu rồi không :(. Nhưng dù sao cũng cám ơn nhà hàng vì đã giúp mình tổ chức một đám cưới hoành tráng ngoài sức tưởng tượng nhé ^^

 • Nguyễn Huy Tiến 15:13 Reply

  Nghe một vài người bạn kể nhà hàng Hương Sen tổ chức đám cưới chuyên nghiệp lắm, và cũng có nhiều khuyến mãi cho các đôi cô dâu chú rể, nhưng không ngờ khuyến mãi lại lớn như vậy. Sắp tới có đứa bạn tổ chức đám cưới ở đây, nhất định phải trải nghiệm để sau này đám cưới của mình còn có thể sẽ nhờ đến Hương Sen chứ hehe

 • Hoàng Ngân 15:53 Reply

  Tôi đã từng đi dự đám cưới tại nhà hàng Hương Sen, mặc dù không phải là mình cưới nhưng tôi cũng cảm thấy rất phấn khích, một lễ cưới được diễn ra hoành tráng, đẹp mắt, từ hình ảnh cô dâu chú rể lên sân khấu rồi cảnh cắt bánh, rót rượu đều rất hay. Nhà hàng cũng thật biết nắm bắt tâm lý của khách hàng, có những khuyến mãi rất hợp lý, cám ơn Hương Sen nhiều vì những đóng góp lớn ấy !

 • Lê Huy 15:57 Reply

  Chưa biết Hương Sen tổ chức đám cưới như thế nào, nhưng đã nghe khá nhiều bạn bè khen, nhưng có những khuyến mãi khủng như vậy thì cô dâu chú rể nào mà chả không thích, ủng hộ cho nhà hàng :D

 • Quang Hải 16:05 Reply

  mình đã dự đám cưới ở Hương Sen những hai lần, và lần nào cũng thật sự rất ấn tượng với phong cách tổ chức đám cưới nơi đây, mình cũng sắp tổ chức đám cưới, mong rằng nhà hàng sẽ vẫn mãi giữ được phong cách phục vụ chuyên nghiệp như vậy p/s: hào hứng hơn vì có vụ khuyến mãi siêu xe nữa :))

 • Huong Pham 09:46 Reply

  Nhìn chiếc siêu xe Mercedes ở trên hình phấn khích quá, nhà mình cũng đã từng tổ chức tiệc cưới ở Hương Sen rồi, rất mỹ mãn,