trang sức tiệc cưới Hương Sen

Ý Tưởng Cho Đám Cưới Hiện Đại

20.04.2013 0

Thường thì trước đây, các đám cưới diễn ra theo phong cách truyền thống, cổ điển, vintage, một phần bởi các cô dâu chú rể cũng thích phong cách đó, một phần cũng vì chiều long cha mẹ, còn ngày nay thì khá nhiều đôi uyên ương muốn tổ chức đám cưới theo phong cách riêng của mình, thật hiện đại, mới mẻ, trẻ trung. Vậy hôm nay nhà hàng Hương Sen xin đưa ra một vài gợi ý cho các đôi uyên ương như vậy.

1. Màu sắc thật tươi mới và hiện đại

tiệc cưới

Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc làm cho đám cưới trở nên hiện đại hay không, vì nó là cái nổi bật nhất, cuốn hút nhất ngay trong cái nhìn đầu tiên. Thay vì sử dụng những gam màu cũ kiểu truyền thống trước đây như đỏ, tím … trong từng chi tiết, tại sao bạn không thử chuyển sang màu xanh, da cam … và bạn cần chọn cho mình một màu sắc chủ đạo trong đám cưới, như vậy ngày vui của bạn sẽ đồng nhất một màu sắc mang phong cách hiện đại.

2. Có màn ra mắt ấn tượng

Thường thì trong một đám cưới, các đôi uyên ương cùng gia đình, cha mẹ hai bên bước lên sân khấu ngay sau khi được MC có lời cảm ơn với khách và mời lên sân khấu. Đừng quá phụ thuộc vào kịch bản nữa, hay thử sáng tạo cho mình bằng cách đưa cá tính của mình vào bữa tiệc, chẳng hạn như chú rể tự làm MC, giới thiệu cô dâu và bố mẹ lên sân khấu để cám ơn khách mời…

3. Các phụ kiện theo phong cách hiện đại

đám cưới

Ngày nay thì có rất nhiều phụ kiện trong đám cưới, phù hợp với các phong cách khác nhau mà cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn sao cho hợp với ngày trọng đại của mình nhất. Với các đám cưới muốn tổ chức theo phong cách hiện đại, tại sao bạn không thử sử dụng hoa giấy, hoa giả thay vì những bông hoa thật đắt tiền.

4. Tổ chức trò chơi trong đám cưới

Có lẽ ở Việt Nam thì việc tổ chức một trò chơi nào đó trong đám cưới là chuyện hết sức lạ lùng, không được phù hợp, nhưng ở bên nước ngoài, đây là chuyện hết sức bình thường. Một trò chơi nho nhỏ sẽ làm cho mọi người xúm lại gần nhau hơn, tình cảm hơn mà cũng khuấy động được đám cưới, làm cho ngày này vui hơn bao giờ hết.

5. Tặng quà cho khách mời

đám cưới hiện đại

Việc tặng quà cho cô dâu chú rể nghe còn bình thường, nhưng nếu là cô dâu chú rể tặng quà cho khách mời thì đó là chuyện khá lạ với các đám cưới ở Việt Nam. Việc tặng quà ở đây nhằm nói lên sự biết ơn chân thành nhất dành tới các vị khách khi đã bỏ công sức và thời gian đến chung vui với cô dâu chú rể, cũng như muốn chia sẻ may mắn của đôi uyên ương đến với họ.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com